Khái Niệm Rau. Hàng và Máy Bay

Thảo luận trong 'Gái Gọi Huế' bắt đầu bởi khoaicry1, 24/10/14.

 1. khoaicry1

  khoaicry1 <b><font color="FFFF00" size="2">Mod Đà Nẵng & Huế

  đi dạo dạo thấy có 1 bác viết bài này rất hay nên đưa lên topic cho ae đọc

  Trích dẫn một đoạn tìm trên mạng:


  "Trước khi đi vào vấn đề chính, tôi xin nhắc lại 1 chút về khái niệm rau, hàng, MB cho những ai chưa hiểu rõ có thể nắm được:

  1. Rau: là những em gái tuổi đời còn trẻ trung, nhí nhảnh như chó cảnh, chưa chồng con. Có thể xấu như con gấu hoặc xinh như con tinh tinh, nhưng mà đều mang yếu tố đặc trưng: đó là dâm (lẳng lơ, dễ dãi, thèm trai...) hoặc ngu (nhẹ dạ cả tin, đầu cao su óc đất sét...). Đôi khi là vừa dâm vừa ngu, đã vậy còn hay tỏ ra nguy hiểm. Khi tiếp xúc với những đối tượng này ta phải trồng trọt (tán tỉnh, thả dê), chăm bón (mời đi ăn, đi chơi) rồi sau đó mới thu hoạch (vác vào nhà nghỉ ) Rau chia làm 3 loại:
  + Rau sạch: là loại tự trồng, nghĩa là bạn tự làm quen với 1 cô bé, sau 1 thời gian tìm hiểu rủ rê cuối cùng cũng lòi ra bản chất (như đã nói ở trên: dâm hoặc ngu), bạn chén và share cho người khác. Rau sạch phải đảm bảo những yếu tố sau: còn đi học (hoặc đi làm), không nghiện ngập, không bệnh tật, trong quá trình quan hệ với bạn không lang chạ với nhiều người khác và quan trọng nhất là an toàn, ngon lành cành đào
  + Rau có thuốc sâu: bạn được người khác share cho (hoặc khi bạn tiếp cận nó đã qua tay nhiều người, hàng nát...), cuộc sống phóng đãng, thác loạn, đập đá, bay lắc. Sống lang thang, bụi đời hoặc đã có những scandal trong quá khứ
  + Rau lai hàng (rau ở siêu thị): cái này người ta gọi là phò nghiệp dư. Nghĩa là không hoàn toàn là phò (không đi làm thường xuyên, không phải ai cũng ok, thiếu tiền mới đi) nhưng muốn đỵt thì phải quẳng xèng ra, tiền trao cháo múc. Nói chung loại này rất dễ nhận. AE lưu ý: đã chén rau là phải được FREE 100% (không tính mấy khoản mời em nó ăn uống, chơi bời, vì cái này mình muốn chăn thì phải đầu tư rồi), check xong mà đưa tiền cho nó thì đó chính là đá phò. Lắm bác về kể phải đưa rau mấy lít, rồi gọi nó là "rau VIP" thì thật là buồn cười
  2. MB (Máy bay): là những phụ nữ lớn tuổi (khoảng trên 25) hoặc đã có chồng con (dưới 25 nhưng đã có chồng thì vẫn được xếp vào hàng MB ). Đặc trưng của MB là: cần tình cảm hoặc muốn tìm của lạ. Có khi là cả 2. MB chia làm 2 loại:
  + MBTC (Máy bay tình cảm): Những phụ nữ thiếu thốn tình cảm hoặc muốn tìm cảm giác lạ. Muốn lái loại MB này phi công phải tìm cách dụ dỗ (nói lời yêu thương hoặc rủ đi chơi, đi cà phê tán tỉnh...) đưa vào đường bay mới có thể cất cánh.
  + MBTM (Máy bay thương mại): còn gọi là phò già, loại này dành cho các phi công thích ăn bánh trả tiền. Có lẽ không cần phải nói rõ hơn nữa.
  Chú ý:
  Rau và MB (ngoại trừ rau lai hàng và MBTM) được tính theo nốt. 1 nốt có nghĩa là gặp 1 lần chén được luôn, 2 nốt là gặp 2 lần đã fuck, còn rau nhiều nốt là gặp nhiều lần, bỏ nhiều công sức ra mới chén được. Rau 1 nốt thường là xấu nhưng cũng có trường hợp ngoại lệ . Rau nhiều nốt thì thường là xinh hoặc dễ nhìn (vì xấu thì cần đéo gì phải bỏ công vất vả như thế), đa phần là rau sạch, rau loại này có thể ăn lâu dài.
  3. Hàng (cave): là những em gái (chị gái) hành nghề chổng mông làm giàu, lấy lỗ làm lãi, thể loại này chắc không cần nói nhiều nữa, anh em có thể gọi bằng gì tùy ý: cave, đĩ, điếm, phò, 4`, bớp... vv.."
   
  Tags:
 2. dulich123

  dulich123 <b><font color="FFFF00" size="2">Mod Huế</font></b

  He he
  chuẩn quá, mod đã nẵng có khác
   
 3. dovudanang

  dovudanang Verified

  chu khoai cung chiu kho tung tang ghe nhi
   
 4. có ai giới thiệu cho e 1 MB để tập ko ạ
   
 5. Chuẩn như lê duẩn. bác nói hay quớ ai có cho e làm quen với ạ
   
 6. Bác phân tích hay phết.
  Chuẩn khỏi chỉnh
   
 7. Cho xin chiec mb may bac.bac nao co cho minh xin nha
   
 8. Hàng đẹp , dáng chuẩn , vú to hồng hào , mông cong căng tròn , mu lòn cao , cắt tỉa đẹp mắt , lòn khít đụ sướng , thái độ phục vụ chuyên nghiệp , biết làm hài lòng khách hàng , phối hợp cho đụ nhiều tư thế , không hối thúc thời gian , đáng đồng tiền bát gạo
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...